Máy làm mát không khí và ứng dụng

Máy làm mát không khí và ứng dụng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Máy làm mát không khí và ứng dụng

Máy làm mát không khí và cấu tạo của máy cũng như ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày.

Máy làm mát không khí đã dần trở thành 1 vật không thể thiếu trong các gia đình ở sài gòn. Sài gòn có đặc tính khí hậu là nắng nóng quang năm, như trước kia thì quạt điện là vật không thể thiếu nhưng bây giờ đời sống đã khá hơn, công nghệ cũng bắt đầu cải tiến thì việc dùng máy làm mát không khí là điều tất yếu.

Ưu điểm của máy làm mát không khí

  • Máy làm mát không khí giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí.
  • Máy làm mát tiết kiệm điện: Trong cùng một diện tích mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.
  • Máy làm mát tiết kiệm nước. Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.
  • Máy làm mát hạ nhiệt độ thấp: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4°C đến 8°C so với nhiệt độ trước khi làm mát.
  • Máy làm mát độ ồn thấp : Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45 db tới 75db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.
  • Máy làm mát cung cấp oxy : Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng , tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.
  • Máy làm mát bảo vệ môi trường : Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.
  • Máy làm mát sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ máy, tấm Pad, Motor, Cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) , quy trình hoạt động đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Chi tiết:  TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ BẰNG HƠI NƯỚC

Ứng dụng của máy làm mát không khí

  • Máy làm mát sử dụng nhiều trong Nhà máy, Xí nghiệp, Xưởng sản xuất, Nhà hàng, Khu vui chơi, giải trí, Phòng chiếu phim, Thông gió hành lanh, tầng hầm, quán ăn, quán café, trồng trọt, chăn nuôi….

Nguồn: maylammatkhongkhi.vn

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Rate this post

Bài viết liên quan

Gọi 0977 978 077 Chat với chúng tôi qua Zalo : 0977 978 077 Chat qua Messenger