Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng giá bao nhiêu

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng giá bao nhiêu

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng giá bao nhiêu, máy làm mát không khí nhà xưởng, hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad, dàn làm mát công nghiệp, hệ thống làm mát nhà hàng, quạt làm mát bằng hơi nước công nghiệp.

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng là gì? 

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng là 1 hệ thống làm hạ nhiệt nhà xưởng tốt nhất gồm thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, máy làm mát, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước, tấm lưới lọc, motor.

Máy làm mát sẽ được đặt trên mái nhà hoặc bên tường ở ngoài trời, thiết kế 1 hệ thống miệng gió thổi xuống, nước sẽ được máy bơm bơm trực tiếp lên máy làm mát(Cooling Pad) từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn.Tại đây sẽ diễn ra quá trình bay hơi nước để làm mát, động năng của một phân tử tỉ lệ thuận với nhiệt độ và sự bay hơi diễn ra nhanh hơn ở nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh thoát ra ngoài, các phân tử còn lại có động năng trung bình và thấp chính vì vậy nhiệt độ nước giảm xuống. Không khí trong môi trường mang nhiệt ẩm rất lớn, lượng nhiệt này sẽ phá vỡ liên hết hydro trong phân tử nước để chuyển nước từ lỏng sang hơi nước được giảm nhiệt độ, lượng nhiệt trong không khí sẽ mất đi, không khí giảm nhiệt độ gần bằng nhiệt độ nước. Khi nhiệt độ không khí càng cao thì khả năng bay hơi nước càng nhanh và càng nhiều.

Nhìn chung Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng chính là một hệ thống thông gió hoàn chỉnh kết hợp với hệ thống làm mát không khí. Từ đó cung cấp nguồn không khí sạch sẽ, mát lạnh tới không gian làm việc nhà xưởng.

Nguyên lý hoạt động máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Phác họa sơ bằng hình ảnh về hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát hơi nước công nghiệp

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad là gì ? 

Tấm cooling pad được thiết kế thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh nước được làm mát nhiều hơn. Tấm làm mát Cooling Pad là trái tim của máy, giúp hạ nhiệt hơi nước và khí nóng từ bên ngoài đen lại làn gió mát lành ra bên ngoài. Nếu máy làm mát không có tấm làm mát thì sẽ không có tác dụng nữa. 

 

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng giá bao nhiêu

Với máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng hiện nay có 2 doanh nghiệp sản xuất tốt nhất là IFAN VÀ DAIKIO.

DAIKIO là một thương hiện đã và đang tạo được niềm tin cho nhiều doanh nghiệp những năm trở lại đây. Với các ưu điểm vượt trội như: Sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, cam kết 100% mô tơ lõi đồng nâng cao năng suất và bền bỉ với thời gian, chính sách bảo hành tốt nhất…

Tìm hiểu thêm về DAIKIO tại website: tapdoandaiviet.com.vn.

IFAN đã và đang thực hiện rất nhiều dự án lớn như nhà máy bột mỳ Đại Nam ở đồng bằng SCL….., được tin tưởng và đặt niềm tin khá nhiều. 

Tìm hiểu thêm về IFAN tại website: nghenang.vn.

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng của Daikio bao gồm

Máy làm mát công nghiệp DK-18000TX/TL/TN
Máy làm mát công nghiệp DK-30000TX/TL
Máy làm mát công nghiệp DK-36000TX/TL
Máy làm mát công nghiệp DKA-15000A

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng của IFAN: Đang cập nhập.

Ưu điểm của máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng

Lắp đặt cố định nên dễ dàng vệ sinh và tháo rửa, hướng gió thổi: dưới, lưu lượng gió lớn, diện tích làm mát cực lớn, dung tích bình chứa trên 40 lít, thoải mái vận hành trong thời gian dài, màn hình hiển thị: LCD,điều khiển từ xa bằng remote nên hạn chế di chuyển, độ ồn thấp, giảm nhanh từ 5~10ºC so với nhiệt độ bên ngoài.

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng phù hợp cho xưởng may, xưởng cơ khí sản xuất, nhà hàng, nhà máy, bệnh viện, sân vận động, nhà thi đấu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ TÂM SÁNG
Văn phòng: 387-389 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 183/23 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
(028) 6670 5948 – Di động : DĐ: 0977 978 077
Email: congtytamsang@gmail.com
Website: http://maylammatkhongkhi.vn

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng giá bao nhiêu
2.8 (56.15%) 52 votes
Hãy theo dõi và yêu thích chúng tôi
0

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *