Cách châm nước cho quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước

Cách châm nước cho quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Việc châm nước cho quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy thùng nước ra và cho vào thùng nước một lượng vừa đủ khoảng 1/2 bình trở lên, còn nếu như bạn không tháo thùng nước ra thì bạn có thể bơm trực tiếp nước vào thùng.

Lưu ý: Với thùng nước bạn nên vệ sinh và thay nước thường xuyên vì để lâu sẽ làm cho nguồn nước ô nhiễm gây phát sinh vi khuẩn và muỗi giãn, khi quạt sẽ làm ảnh hưởng không khí phát sinh bệnh.

Ngoài việc vệ sinh thùng quạt thì cũng nên vệ sinh tấm lọc vì khi nước đọng trên tấm lọc, lâu dần cũng sẽ phát sinh vi khuẩn và cáu bụi.

Thùng nước cũng có thùng nước to thùng nước nhỏ, đối với máy làm mát gia đình thì dung tích chứa thường là 10 – 40 lít, còn với máy làm mát công nghiệp thì thường dung tích là 30 – 80 lít, do đó việc vệ sinh và châm nước sẽ khó khăn hơn.

Các bước hướng dẫn vệ sinh máy làm mát.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm nhiệt độ môi trường xung quanh, bạn có thể cho đá khô vào thùng chứa nước để làm tăng khả năng làm mát. Bạn cho cục đá khô vào ngăn đá tủ lạnh, chờ một thời gian để đá khô đông cứng (khoảng 3 tiếng trở lên) rồi lấy ra, để vào thùng chứa nước của quạt hơi nước.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Cách châm nước cho quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước
5 (100%) 1 vote
Hãy theo dõi và yêu thích chúng tôi
0

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *